Why not bar

Sau một ngày rong ruổi khám phá những điểm đến thú vị ở Nha Trang, thì buổi tối bạn nên đi đâu, làm gì để có những trải nghiệm mới lạ? Để hành trình khám phá Nha Trang của các bạn hoàn hảo hơn hãy đến với Why Not Bar- Trải nghiệm không khí sôi động về đêm, cùng thăng hoa với bữa tiệc bồ bơi ngập tràn màu sắc và âm nhạc hiện đại.
 
why not bar nha trang (4)

Khi bạn có kế hoạch cho một cuộc gặp ngoài giờ với khách hàng, một tối tụ tập với hội bạn sau giờ làm hay một buổi hẹn hò với ai đó trong một buổi chiều muộn… thì bar sẽ là một sự lựa chọn thú vị. Why Not Bar sẽ giúp bạn thực hiện điều đó để có những buổi hẹn hoàn hảo nhất với không khí sôi động, vui tươi của các ca sĩ, nhóm nhảy khách mời. 
 
why not bar nha trang 12 (3)
 
why not bar nha trang 12 (2)

 

why not bar nha trang 12 (1)


Một đĩa khoai tây mỏng, hạt điều sấy hay hạt sen khô có thể giúp làm dịu đi cơn đói. Những ly cocktail mà bạn yêu thích được xen lẫn những câu chuyện và trôi đi trong tiếng nhạc sôi động.

Ngoài những thức uống trong các quán bar ở phố khu phố Tây này sẽ còn có riêng một thực đơn phong phú với nhiều món ăn nhẹ cho bạn lựa chọn. Các món ăn nhẹ thường là những phần ăn nhỏ và là các món ăn khô, không có nước súp để bạn dễ dàng “nhấm nháp” cùng ly cocktail của mình. Hay bạn có thể lựa chọn Tiger beer, Heineken Beer, Budwelser, Corona, trái cây, Skjska,...
 

why not bar (1)
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây